Kiếm tiền chục triệu mỗi tháng với Akulaku – Cài Akulaku nhận ngay 160k

97761

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng với ứng dụng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cập nhật 20/12/2018: Mỗi lần giới thiệu bạn bè đăng ký hạn mức tín dụng thành công, bạn sẽ nhận được 70.000đ tiền thưởng + mã giảm giá trị giá 100.000đ áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500.000đ. 

🎁 Phần thưởng đơn hàng: Khách hàng sau khi người được bạn giới thiệu nhận hạn mức thành công, mua đơn hàng hàng hóa thực đầu tiên trên 500.000đ, bạn cũng sẽ nhận được thêm 50.000đ tiền thưởng. Tiền thưởng nhận được là không giới hạn, mời càng nhiều nhận thưởng càng nhiều.

🎁 Phần thưởng mà người đăng ký tín dụng thành công qua mã giới thiệu nhận được:
+ Mã giảm giá 30.000đ không điều kiện. Áp dụng với cả mua hàng và nạp thẻ; trả góp và trả đủ.
+ Mã giảm giá 30.000đ. Áp dụng với mua hàng hoá từ 99.000đ; chỉ sử dụng cho trả góp.
+ Mã giảm giá 60.000đ. Áp dụng với mua hàng hoá từ 499.000đ; chỉ sử dụng cho trả góp.
👉Mã giảm giá có hiệu lực trong 30 ngày sau khi nhận.

Số tiền mình kiếm được trong nửa cuối tháng 7 và đầu tháng 8 (11 triệu đồng)

Muốn đăng ký Akulaku thành công để nhận 120k, hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Xem mã bưu điện 63 tỉnh thành Việt Nam tại ĐÂY

Kiếm tiền trên mạng (MMO) bằng việc chia sẻ, giới thiệu app (ứng dụng di động) không còn là công việc quá xa lạ tại Việt Nam nữa. Đã từng có rất nhiều người làm MMO rất thành công với các hình thức chia sẻ, giới thiệu người dùng cài đặt, đăng ký các ứng dụng mới. MoMo có thể được xem là một ví dụ điển hình. Với MoMo, khi bạn giới thiệu được một người dùng mới tải app và liên kết ngân hàng, bạn sẽ nhận ngay 100.000 đ và người cài đặt cũng được hưởng lợi 100.000 đ. Tuy nhiên, MoMo đã hoạt động được khá lâu, lượng người dùng ứng dụng này cũng đã phủ rộng khắp Việt Nam, việc kiếm tiền từ MoMo không còn hot như trước nữa. Hơn nữa, người dùng mới của MoMo phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking nên việc nhận thưởng thành công không quá cao.

Một vùng đất màu mỡ mới đã đã được mở ra với những người yêu thích công việc kiếm tiền online (MMO), đó chính là Akulaku. Vậy Akulaku là gì? Chúng ta sẽ đi sâu hơn nhé!

Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã có hơn 30 triệu lượt tải trên Android và iOS. Akulaku giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng và thuận tiện với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại. Tuyệt vời hơn, Akulaku cung cấp giải pháp thanh toán cực mới dựa trên phương thức bán hàng trả góp mà không cần phải có thẻ tín dụng (thứ mà hầu từ các kênh thương mại điện tử hiện nay đều yêu cầu). Akulaku đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Hãy hình dung Akulaku giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Lazada, Tiki, Shopee…nhưng hay hơn là họ cho người dùng vay ngay một khoản tiền sử dụng để mua hàng trả góp. Nhằm mở rộng thị trường tại Việt Nam, Akulaku đang có chương trình cực hấp dẫn, tặng 120.000 đ cho người dùng cài đặt mới!

Xem thêm những ứng dụng kiếm tiền khác:

>>> Kiếm tiền VN Ngày Nay – “Tuyển lính liền tay, có ngay tiền mặt”
>>> Kiếm tiền Mofiin dễ hay khó? Kiếm thẻ cào miễn phí chỉ với việc đọc báo, xem video
>>> Kiếm tiền với MoMo – Nhận ngay thẻ điện thoại nhà mạng bất kỳ khi cài đặt

Đăng ký Akulaku bạn có lợi gì?

Được cấp ngay một khoản tín dụng lên đến 16 triệu đồng, số tiền này được dùng để mua rất nhiều mặt hàng hot như Điện thoại, laptop, thời trang…trên Akulaku. Việc đăng ký cũng không hề khó khăn, không yêu cầu thủ tục rườm rà như mở thẻ tín dụng thông thường.

Nhận ngay 3 mã giảm giá tổng giá trị 120.000 đ, dùng để mua các mặt hàng tùy ý. Bạn cũng có thể dùng để mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game nếu thích.

Kiếm tiền từ Akulaku như thế nào?

Thực sự thì đây mới là vấn để chủ chốt của bài viết này. Để kiếm tiền từ Akulaku, bạn phải trở thành cộng tác viên (CTV) của họ. Việc của bạn là giới thiệu, hỗ trợ người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản. Với mỗi người dùng đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 170.000 đ (cập nhật ngày 22/7: 70.000 đ tiền thưởng có thể rút + mã giảm giá 100.000 đ dùng để mua hàng). Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trên Akulaku với tổng giá trị đơn hàng 1 triệu đồng trở lên trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 50.000 đ tiền hoa hồng, rất hấp dẫn phải không?

Người dùng đăng ký thành công cũng sẽ nhận được tổng cộng 120.000 đ (2 mã giảm giá 30.000 đ + 1 mã giảm giá 60.000 đ). Mã giảm giá bạn có thể dùng để mua hàng tùy thích.

Số tiền Kiemtienvip kiếm được trên Akulaku trong 30 ngày

>>> Xem thêm: TOP 5 kênh đầu tư HYIP siêu lợi nhuận

Bắt đầu kiếm tiền với Akulaku

Giống như một công việc thực sự ngoài đời, CTV của Akulaku yêu cầu:

 • Đủ 21 tuổi
 • Có CMND
 • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
 • Có tài khoản email

Lưu ý quan trọng: Hãy đọc kỹ phần hướng dẫn dưới đây và thực hiện chính xác, nếu có sai sót, hồ sơ của bạn sẽ bị hủy và không thể làm lại vì Akulaku quy định sau 3 tháng mới có thể đăng ký lại.

Bước 1 : Tải ứng dụng về điện thoại của bạn theo link sau: Android / iOS

Bước 2 : Mở ứng dụng lên và bấm vào tạo tài khoản – Nhập số điện thoại – Nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn) – Nhập mật khẩu.

 

Bước 3: Nhập mã giới thiệu là V3YU6Z (viết hoa) để nhận được 120.000 đ sau khi đăng ký hoàn tất.

 

Bước 4: Đăng kí tài khoản tín dụng bao gồm: Thông tin cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ nơi học hay công tác,…Hãy nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu của app. Phần nghề nghiệp hãy chọn đúng ngành nghề của mình, hoặc ngành nghề liên quan nhất với nghề của mình. Khi nhân viên gọi đến hãy nhớ trả lời chính xác nghề mình đang làm. Bước này sẽ hơi lâu một chút và đòi hỏi bạn phải nhập thông tin chính xác vì sẽ có nhân viên gọi điện xác minh.

Nếu bạn đủ 21 tuổi và không thuộc các đối tượng: Sinh viên (cần thẻ sinh viên), công nhân (cần thẻ công nhân), Grab/Uber, hãy chọn nghề nghiệp Nhân viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ chứng minh) – Trình độ: THPT cho đến Cử nhân (tùy độ tuổi). Các thông tin về công ty bạn cũng cần nắm rõ để trả lời để trả lời khi có nhân viên gọi đến xác minh.

Nhân viên Akulaku sẽ xác nhận thông tin cá nhân của bạn, kế đến sẽ là người thân đã chọn trong phần liên hệ khẩn cấp. Họ sẽ hỏi bạn làm việc ở công ty được bao lâu, loại hợp đồng gì? Chuyên môn của bạn ở cty đó là gì…Nhớ chuẩn bị trước và trả lời lưu loát.

Tại sao lại phải đăng ký tín dụng: Theo điều khoản của Akulaku, bạn phải đăng ký tín dụng thành công thì mới có thể làm CTV hoặc mua hàng trả góp trên đó. Mục đích của việc này là xác minh chính xác danh tính của bạn để cấp cho bạn một khoản tiền tín dụng (nếu làm thẻ tín dụng bên ngoài bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin và thủ tục phức tạp hơn nhiều). Nếu chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền từ công việc CTV, hãy cứ đăng ký thành công và không cần mua đồ trả góp gì cả, số tiền tín dụng được cấp sẽ bảo lưu và không hề mất phí duy trì gì nếu bạn không mua hàng trả góp trên đó. Phải đăng ký tín dụng thành công mới nhận được 160.000 đ tiền thưởng.

Bước 5: Chụp ảnh chân dung bạn tay cầm CMND, chụp 2 mặt CMND upload lên theo yêu cầu, cuối cùng là bước ghi âm giọng nói ( Bấm vào ghi âm và đọc dãy số hiện trên màn hình và gửi đi).

Sau khi làm xong hết các bước trên, trong vòng 24h sẽ có nhân viên Akulaku (Sđt: 02873046660) gọi đến xác thực hồ sơ của bạn. (Có một số trường hợp không được nhân viên gọi vẫn đăng ký thành công)

Lưu ý: Họ chỉ gọi 1 lần, nếu bạn không nghe máy, hồ sơ của bạn sẽ không được kích hoạt, đăng ký CTV đồng thời nhận thưởng 160k sẽ thất bại.

Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn vào mục Tài khoản -> Cộng tác viên: Điền email của bạn để gửi lên hệ thống, đợi kích hoạt là xong. Lấy mã giới thiệu của bạn gửi cho người khác để họ nhập vào phần mã giới thiệu.

Vào phần tài khoản để lấy mã giới thiệu của bạn

Làm thế nào để có thể kiếm được người dùng?

Ngoài việc hướng dẫn người dùng bằng các bước kể trên, bạn cũng thể tự tạo các video hướng dẫn rồi để mã giới thiệu của bạn vào đó rồi đăng lên Youtube, Facebook…

Hàng ngày, bỏ 1 đến 2 tiếng đăng bài lên các hội nhóm Facebook như: kiếm tiền, rao vặt, buôn bán, việc làm…thậm chí là zalo, diễn đàn…để tiếp cận người dùng. Hãy đầu tư những đoạn giới thiệu thật hấp dẫn và kích thích sự tò mò. Khi có người muốn tham gia, hãy hướng dẫn họ tận tình, bởi đây là công việc vừa mang lợi cho mình, vừa mang lợi cho họ.

Hãy tự tin giới thiệu, chia sẻ vì đây là một công việc đàng hoàng, mang lại thu nhập thực tế, không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào, chính xác là bạn đang là một trong những Sale của Akulaku, việc của bạn là tìm kiếm khách hàng cho họ, họ sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn.

Kết

Kiếm tiền từ Akulaku đang là công việc kiếm tiền online đang rất ổn ở thời điểm này. Tiền hoa hồng bạn nhận về khi giới thiệu được 1 người dùng khá ok (170.000 đ). Akulaku thực chất hoạt động nhưng các kênh thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như: Lazada, Tiki…Họ đã rất thành công tại thị trường Đông Nam Á và đang có kế hoạch phủ rộng tại Việt Nam. Điểm khác biệt cũng là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép người dùng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng, chính xác hơn là họ cấp cho người dùng 1 chiếc thẻ tín dụng điện tử với thủ tục đăng ký đơn giản hơn nhiều.

Kiếm được nhiều tiền hay ít tùy thuộc vào sự chăm chỉ của bạn, nhưng nếu cố gắng, việc kiếm được chục triệu mỗi tháng (giới thiệu được khoảng 60 người dùng) là điều hoàn toàn có thể. Ngay bây giờ, hãy cài ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn ở trên, bạn không chỉ nhận ngay 120.000 đ mà còn có cơ hội trở thành CTV Akulaku để kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ hãy để lại bình luận phía bên dưới, kiemtienvip sẽ giải đáp trong vòng vài giờ!

>>> Kiếm tiền VN Ngày Nay – “Tuyển lính liền tay, có ngay tiền mặt”

118 BÌNH LUẬN

 1. mình đã đăng kí theo mã của bạn, nhưng đến bước up cmt xong họ yêu cầu up giấy phép kinh doanh và hình ảnh cửa hàng. m k có hồ sơ k qua đc, help me

  • Nghề nghiệp chỉ được chọn 1 lần thôi bạn. Nếu chọn nhân viên thì sẽ không yêu cầu giấy tờ gì ngoài CMT, còn các ngành nghề khác sẽ yêu cầu giấy tờ kinh doanh đó. Bạn thử up các giấy tờ liên quan đến cửa hàng của bạn như: hóa đơn, sổ sách…rồi up lên xem sao

  • Rút tiền trong phần Cộng Tác Viên nhé bạn. Tiền thưởng sẽ rút được vào ngày thứ 5 của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 trong tháng, số tiền rút tối thiểu là 200k, với lần đầu tiên rút tiền, bạn cần nhập thông tin ngân hàng rút, lần sau sẽ không phải nhập nữa nhé

  • Bạn phải cung cấp cả những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp của bạn nữa. Dễ thành công nhất là chọn nghề nghiệp Nhân Viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ xác minh)

  • Hãy chọn nghề nghiệp nhân viên bạn nhé. Nhưng vẫn cần cung cấp thông tin công ty, bạn lên google search thông tin công ty(địa chỉ, sđt, ngành nghề cty) nào đó gần chỗ ở của bạn rồi điền vào.

  • Không có thông tin Akulaku bắt buộc người dùng phải vay nhé bạn. Nếu đăng ký tài khoản tín dụng thành công, bạn không mua hàng trả góp thì số tiền tín dụng vẫn giữ nguyên ở đó, không hề mất phí gì cả. Còn nếu trả góp trên đó, bạn cứ trả tiền góp hàng tháng theo đúng quy định thôi, không hề tính lãi thêm

  • Bạn đăng ký bao lâu rồi mà chưa được tổng đài gọi xác nhận, thường trong vòng 24h tổng đài sẽ gọi cho bạn nhé, nếu không được gọi hồ sơ của bạn sẽ bị fail

  • Đó là mã giảm giá, bạn không thể rút được. Mã 30k bạn có thể mua thẻ điện thoại 50k nhưng chỉ phải trả 18k. Còn mã 100k bạn có thể mua thẻ game 200k và chỉ phải trả 100k, sau đó bạn bán thẻ đó cho những người mua trong group với giá 150k nhé

 2. Mình mới làm CTV và giới thiệu đc vài người bạn đã đc duyệt tín dụng nhưng không thấy cộng tiền thưởng, bạn có biết về việc này không ạ

  • Khoản tín dụng đó chỉ có thể dùng để mua hàng trả góp trên app Akulaku thôi bạn, còn tiền đó thì không rút được. Nếu cần vay tiền, bạn có thể tìm hiểu việc vay tiền trên Akulaku xem sao

  • Akulaku nó là một ứng dụng mà bạn. Muốn kiếm được tiền bạn phải giới thiệu người khác tải app và nhập mã giới thiệu của bạn. Cách đăng bài thì bạn cần giới thiệu các lợi ích khi tải app (được tặng 160k, được làm ctv và có thể kiếm tiền), phải hiểu rõ về app trước khi giới thiệu. Các hội nhóm kiếm tiền, việc làm, sinh viên…trên Facebook có nhiều đối tượng phù hợp với app này.

  • Cái này khó trả lời lắm vì bên Akulaku họ không báo lỗi rõ ràng trong các trường hợp fail. Có thể giấy tờ của bạn không hợp lệ, không đủ tuổi, có nợ xấu,…

  • mã 30k dùng để mua thẻ điện thoại 50k (giảm còn 18k). Mã 100k dùng để mua thẻ game 200k xong bán lại 150 hoặc mua hàng gì tùy thích, sẽ được giảm 100k nhé bạn

  • Ngay bước đầu đăng ký bạn đã có mã giới thiệu rồi, nhưng mã giới thiệu này chỉ có tác dụng khi bạn đã đăng ký tín dụng thành công và được duyệt làm CTV Akulaku nhé

  • Phần thưởng đầu tiên bạn nhận được khi đăng ký tín dụng thành công là 3 voucher giảm giá có thể dùng để mua hàng. Để có thể kiếm được tiền mặt, bạn cần đăng ký làm CTV (phải đktd thành công mới làm CTV được nhé), dùng mã giới thiệu gửi người khác bạn sẽ kiếm được 70k/1 lần

 3. Hi bạn,
  Mình mới đăng ký tín dụng thành công theo mã giới thiệu của bạn. Nhưng sao mình được có 8,000,000 VND tín dụng à? Và mình vào mục cộng tác viên thì màn hình trắng không có thông tin gì hết? Giờ mình muốn làm CTV thì làm sao hả bạn?

  • Đăng ký CTV Akulaku không phải ai cũng thành công nhé bạn. Bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Akulaku để hỏi về việc tại sao đăng ký không thành công. Nếu không được thì 30 ngày sau đăng ký lại nhé

  • Không hẳn là bạn vay nhé, hình thức này tương tự như bạn sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng. Số tiền tín dụng trong Akulaku nếu bạn không động đến thì nó sẽ giữ nguyên ở đó, không mất phí duy trì, không nợ, không trả lãi,…nên bạn cứ yên tâm nhé!

 4. B ơi m gioi thieu dc 3 nguoi rui. M co 3 phieu giam gia 100k. B chi cho m cach bán lấy tiền đi. Nếu 1 tháng m có nhìu phiếu giảm giá thì bán ntn.
  Cam on b

  • Mã giảm giá bạn có thể mua thẻ game 200k để bán cho các đầu mối, họ thường thu mua giá 150k cho thẻ game 200k (bạn kiếm được 50k từ mã giảm giá 100k). Tuy nhiên, phải tìm được người mua thẻ thật uy tín nhé (tìm ở Group Akulaku Mua Sắm Trả Góp Việt Nam), đặc biệt lưu ý không được đưa tài khoản của bạn cho người mua nhé

 5. Cho e hỏi là nếu phần nghề nghiệp để thông tin về một công ty gần nơi mình sống, tức là thực tế ko làm ở đó thì akulaku có gọi điện đến công ty đó để xác nhận ko? Khi họ gọi cho mình thì noi công việc chính xác hiện tại hay như Thong tin đăng ký .Ở phần người thân thì họ có gọi cho ng thân xác nhận ko hay chỉ gọi cho người đăng ký. Cuối cùng là voucher 100k của cộng tác viên có thể dùng mua thẻ 100k đc ko?
  E xin cảm ơn.

  • 1. Thường thì họ sẽ không gọi tới công ty xác nhận, họ gọi cho bạn xác minh thì cứ nói đúng địa chỉ công ty đã đăng ký thôi
   2. Họ cũng không gọi cho người thân
   3. Voucher 100k chỉ mua được thẻ game 200k (giảm giá còn 100k), bạn muốn mua thẻ điện thoại thì dùng mã giảm giá 30k nhé

  • Thực ra là nếu không sử dụng thì cái khoản tín dụng nó cứ ở đó, không lãi không phí gì cả. Còn nếu muốn hủy thì gọi tổng đài số 1900636627 nhờ hỗ trợ nhé!

 6. Thông tin mà khách hang đang kí lam thanh viên cua Akulaku co hoàn toàn dc bảo mật khi là thành viên và khi đã k còn là thành viên của Akulaku k ạ? Co trường hợp bị lấy cắp thông tin k ạ? Vì nếu nhu vậy se rất ảnh hưởng đến cs và nghề nghiệp của khách hàng

  • Đây là một công ty lớn uy tín tại khu vực Đông Nam Á, họ đã được cấp phép hoạt động kinh doanh tại Việt Nam bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM. Để đăng ký làm tín dụng, việc đăng ký thông tin chắc chắn phải bắt buộc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin, nếu không động đến khoản tín dụng đó hoặc mua hàng trả góp đều đặn thì chẳng có lý do gì họ làm phiền bạn cả. Nhưng nếu mua hàng trả góp chậm thanh toán, hoặc không trả, bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu, đồng thời có thể bạn sẽ bị gọi điện đòi tiền.

  • mã giảm giá 30k bạn cứ dùng mua thẻ điện thoại thôi, còn mã 100k thì dùng để mua hàng, lựa mặt hàng nào bạn đang cần, tốt nhất nên chọn các mặt hàng thiết yếu mà bạn bắt buộc phải mua để dùng hàng ngày ấy. Hàng 200k sau khi dùng mã 100k thì chỉ còn phải trả 100 thôi, hàng akulaku dùng cũng khá ok, giá cả ngang với các trang thương mại điện tử khác

 7. Đăng ký Akulaku bạn có lợi gì?

  Được cấp ngay một khoản tín dụng lên đến 16 triệu đồng, số tiền này được dùng để mua rất nhiều mặt hàng hot như Điện thoại, laptop, thời trang…trên Akulaku. Khoản tín dụng này là họ cho mình vay hả bạn?

  • Không hẳn là vay. Nguyên tắc hoạt động của nó giống hệt như một chiếc thẻ tín dụng vậy. Khoản tiền được cấp đó bạn sẽ không thể rút ra được, chỉ có thể dùng nó để mua hàng trả góp. Bạn trả góp mỗi tháng bao nhiêu thì tiền trong khoản tín dụng đó trừ bấy nhiêu, nghĩa vụ của bạn là phải trả tiền đúng hạn vào khoản tín dụng đó, nếu quá hạn bạn sẽ phải chịu lãi suất theo quy đinh. Bạn lên mạng tìm hiểu về “thẻ tín dụng” sẽ rõ hơn nhé!

 8. Ad e đã đăng kí thành công bằng mã giới thiệu của ad như trên bài viết, nhưng xem chính sách cho ctv khi tìm kiếm khách hàng thành công chỉ dk 35k và thẻ giảm giá 100k thôi chứ ko phải 70k như bài viết

  • Bạn đăng ký xong nhưng đã được duyệt thành công chưa. Nếu đã được duyệt bạn vào phần Tài khoản -> Mã giới thiêu -> Sử dụng mã này để giới thiệu cho mọi người nhé!

 9. cho mình hỏi? Mình đăng ký và làm như hướng dẫn, hôm qua khoản 14h00 có người hỏi xác minh. Nhứng đến giò chưa nhận được công tiền vào tài khoản 160K zậy Admin? trả lời giúp minh nhan? Thank

  • cám ơn admin; cho mình hỏi thêm mình vào đâu để kiểm tra mã giảm giá? với lại thấy Người dùng đăng ký thành công cũng sẽ nhận được tổng cộng 160.000 đ (2 mã giảm giá 30.000 đ + 1 mã giảm giá 100.000 đ); 2 mã giảm giá 30k có thể mua card, mong admin hướng dẫn mình đổi qua card điện thoại với ạ!!! thank

  • Vẫn tuyển bạn ạ. Chính sách hoa hồng thay đổi thôi, giảm tiền hoa hồng giới thiệu người mới từ 70k xuống còn 35k, nhưng tăng tiền hoa hồng người dung mua hàng lần đầu từ 45k lên 65k bạn nhé

 10. Ad cho mình hỏi khi đăng kí tín dụng xong mình được cấp 16 triệu nếu như mình ko mua hàng trong ứng dụng thì có bị trừ tiền lãi hàng tháng không và có phải trả số tiền đó không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here