Bounty và Airdrop là gì? Làm thế nào để nhận được coin miễn phí?

1034
Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nếu bạn đã ít nhiều nghe đến 2 khái niệm kiếm tiền từ Bounty và Airdrop và chưa hiểu nó là gì thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ gãi đúng chỗ ngứa cho bạn.

Airdrop là gì?

kiếm tiền từ trên trời rơi xuống đó bạn. Đùa chút thôi, Airdrop là một cách kiếm tiền MMO, bạn chỉ cần bỏ công sức chứ không cần bỏ tiền đầu tư mà vẫn có thu nhập từ vài chục đến vài trăm đô 1 tháng, tùy mức độ cày cuốc của bạn. Nhiệm vụ cụ thể của bạn là  làm các nhiệm vụ để quảng cáo cho các đồng tiền ảo sắp ICO (token), làm xong bạn nhận được token free, nhà phát triển thì mở rộng được cộng đồng. win-win.

Bounty và Airdrop là gì? cách tham gia Bounty và Airdrop

Khi lên sàn, nếu đồng token có giá thì bạn bán kiếm tiền hoặc giữ tùy, hên thì ăn nhiều, xui thì công cốc. Các đồng coin mới này thường được bán ra trên các sàn nhỏ như: Etherdelta, coinexchange, cryptopia, HitBTC, yobit…

Bounty và Airdrop là gì? cách tham gia Bounty và Airdrop

Bounty thì sao?

Săn tiền thưởng (Giống Bounty Hunter trong Dota 2 đó). Về cơ bản thì Bounty và Airdrop là 2 hình thức kiếm tiền không khác nhau là mấy. Về độ khó thì Bounty khó hơn, yêu cầu nhiều thứ hơn như: like fanpage Facebook, tham gia kênh telegram, đăng bài trên diễn đàn, share bài kèm hash tag…nói chung mất nhiều công hơn Airdrop nhiều. Tất nhiên, lượng token nhận được khi nhận Bounty chắc sẽ khá khẩm hơn.

Tham gia Airdrop và Bounty thế nào?

Cần có: 

  • Ví Myetherwallet.com
  • Tài khoản Bitcointalk.org
  • Facebook có 200-300 bạn trở lên, càng nhiều càng ít
  • Tài khoản Twitter 200-300 followers trở lên
  • Cài App Telegram
  • Săn Airdrop và Bounty mới ở đây: https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0
  • Tìm các bounty mới nhất tại hệ thống Bountyhive, hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và đảm bảo bạn sẽ được nhận token, ETH từ công sức của mình. Đăng kí Bountyhive click ĐÂY NÈ.

>>> Đánh giá, hướng dẫn tham gia dự án đầu tư World Mining – Thuê server đào coin, kiếm lời 0.9-1.5%/ngày

>>> [Review] Transport Alliance – Đầu tư vào dự án vận tải xuyên quốc gia kiếm lời lên đến 8-11%/ngày

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here