Làm thể nào để đầu tư HYIP thật hiệu quả?

1308

Trước khi quyết định tham gia vào một kênh đầu tư HYIP, bạn nên cân nhắc xem mục tiêu, chiến lược của mình là gì.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Để đề ra một chiến lược cụ thể, trước hết bạn cần hiểu HYIP hiện nay gồm những dạng nào. Nắm vững về các loại HYIP, bạn có thể lựa chọn cho mình phương án đầu tư đúng đắn, giảm thiểu rủi ro.

HYIP ngắn hạn và dài hạn

HYIP ngắn hạn có lãi cao, dài hạn có lãi thấp, tương ứng với khả năng hoàn vốn nhanh và chậm.

1. HYIP lãi suất thấp

Những HYIP này thường có lãi suất nhẹ nhàng (khoảng 0.5-3%/ngày). Với mức lãi suất này, HYIP sẽ có khả năng chi trả lãi trong một thời gian khá dài, chính vì thế chúng thường tồn tại được từ khoảng 1 tháng đến 1 năm. Khả năng hoàn vốn tùy thuộc vào mức lãi suất. Ví dụ: Với mức lãi suất 1%/ngày tương ứng với 30%/tháng, thì khoảng hơn 3 tháng bạn sẽ hoàn vốn và tiếp tục nhận lãi cho đến khi HYIP sập. World Mining là một trong những HYIP lãi suất thấp.

World Mining là HYIP lãi suất thấp.

2. HYIP lãi suất cao

HYIP lãi suất cao với mức 3-30%/ngày, tồn tại khoảng 20 ngày – 4 tháng. Tất nhiên, khả năng hoàn vốn của các HYIP dạng này cũng nhanh hơn nhiều so với HYIP lãi suất thấp, nhưng rủi ro cũng cao hơn.

BtcRush có mức lãi suất 4.1%/ngày

3. HYIP siêu lãi suất

Với mức lãi suất từ 30-300%/1 ngày, bạn có thể nhân đôi, nhân ba, thậm chí nhân 10 lần số tiền đầu tư của mình nếu tham gia vào từ khi nó vừa bắt đầu cho phép đầu tư. Tuy nhiên, khả năng tiền bốc hơi trong chốc lát cũng khá cao.

Nên đầu tư thế nào?

Việc đầu tư HYIP rất khó nói trước, nó tùy thuộc vào việc nắm thông tin nhanh, quyết đoán, và may mắn. Nhưng đa số những nhà đầu tư HYIP có kinh nghiệm sẽ “không bỏ trứng vào một giỏ”.

Điều này nghĩa là bạn nên đầu tư nhiều loại HYIP khác nhau và chia nhỏ số tiền ra chứ đừng “tất tay” ở một con HYIP nào đó mà bạn cho là tiềm năng.

Những nhà đầu tư có máu “liều ăn nhiều” sẽ dồn 70% vào các HYIP lãi suất cao và siêu lãi suất, 30% còn lại họ đầu tư vào HYIP lãi suất thấp.

Ngược lại, những nhà đầu tư thích an toàn sẽ đầu tư 70% vào HYIP lãi thấp và 30% vào HYIP lãi cao và siêu cao.

Tái đầu tư nên không?

Lời khuyên của KiemtienVIP.com là không? Hãy đầu tư 1 lần thôi, nhưng ở thời điểm sớm, càng sớm càng giảm thiểu rủi ro. Hãy chú ý rút tiền hàng ngày để đảm bảo hoặc hạn mức chương trình HYIP cho phép để giảm thiếu tối đa rủi ro, cũng như nắm bắt được tình hình của HYIP.

Muốn biết thông tin về các HYIP, hãy thường xuyên ghé thăm KiemtienVIP để cập nhật các thông tin nhanh nhất về HIYP. Chúc các bạn thành công!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here