Payeer là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp và rút tiền từ Payeer cập nhật năm 2018

2464

Tiếp tục series các cổng thanh toán quốc tế, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách đăng ký Payeer. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản, nạp tiền và rút tiền trên Payeer?

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cũng giống như Perfect Money Payeer là một cổng thanh toán trên mạng rất phổ biến hiện nay. Đây là tài khoản không thể thiếu của những người tham gia kiếm tiền online. Để tạo đăng ký Payeer, bạn cũng chỉ cần 1 email, nhưng muốn nạp và rút tiền thì bạn cần thêm thẻ Visa.

Payeer có ưu điểm là đăng ký khá dễ dàng, bảo mật qua sms hoặc email, phí giao dịch thấp.

Bên cạnh các tiện ích như chuyển tiền nội bộ không phí, hỗ trợ nhiều dự án đầu tư/ kiếm tiền trên mạng, thanh toán nhanh chóng, Payeer còn rất tuyệt vời khi cho phép nạp tiền trực tiếp từ Visa, MasterCard, Paypal…và nhiều cổng thanh toán khác.

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payeer

Bước 1: Truy cập trang chủ Payeer tại ĐÂY

cách đăng ký payeer
Sau đó chọn Sign-up

Hãy điền các thông tin theo yêu cầu, đầu tiền là email:

cách đăng ký payeer

Sau khi đăng ký bước đầu, Payeer sẽ gửi 1 code xác minh vào mail bạn đăng ký ở trên. Truy cập email để lấy code nhập vào phần tiếp theo:

cách đăng ký payeer

Tiếp đến là bước nhập mật khẩu:

Hoàn thành bước trên là bạn đã đăng ký Payeer thành công, đến đây bạn sẽ được cung cấp số tài khoản Payeer (trong phần khoanh đỏ trong ảnh).

cách đăng ký payeer

II. Cách nạp tiền vào Payeer

Để nạp tiền vào Payeer, bạn cần có một thẻ VISA. Để nhanh gọn, bạn chỉ cần làm thẻ Visa Debit thôi. Hãy ra ngân hàng nào đó, mang theo tiền lệ phí (khoảng 200.000 đ) và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ Visa để có tiền chuyển vào Payeer.

Như đã nói ở trên, Payeer hỗ trợ khá nhiều loại tiền, trong đó có cả các đồng tiền ảo thông dụng như: BTC, ETH, LTC. Bài này KiemtienVIP sẽ hướng dẫn bạn nạp $ vào Payeer bằng thẻ Visa.

Sau khi điền hết thông tin thẻ Visa của bạn rồi click Pay, bạn sẽ nhận được một email xác minh. Lúc này Payeer sẽ yêu cầu bạn upload ảnh thẻ Visa của bạn, cứ chụp ảnh 2 mặt Visa rồi up lên là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản và nạp tiền Perfect Money từ A đến Z

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here