[Kiếm tiền Accesstrade phần 1] Nhập môn Accesstrade, những bước đầu tiên để kiếm tiền Accesstrade

1978

Accesstrade đang là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) khá uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều người đã gặt hái được thành công và có thu nhập ổn định từ nền tảng trung gian này. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền Accesstrade trong bài viết này nhé.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trước tiên, muốn tham gia vào mạng lưới Accesstrade, bạn cần hiểu khái niệm kiếm tiền Affiliate Marketing là gì đã.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là hình thức quảng bá sản phẩm của các công ty thông qua mô hình tính phí quảng cáo. Hãy hiểu đơn giản là bạn sẽ làm cộng tác viên online cho một công ty nào đó cần quảng cáo, bán sản phẩm. Khi nhận công việc, bạn sẽ nhận được 1 đường link trang bán hàng có mã của riêng bạn, dùng link đó đi quảng cáo, khi người khác click vào link mua hàng, dịch vụ…bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trong Affiliate Marketing có một số thuật ngữ bạn cần hiểu như:

  • Advertiser (Nhà cung cấp): Các công ty, đơn vị đang cần tìm cộng tác viên bán hàng
  • Publisher (Đối tác): Cá nhân hoặc đơn vị có khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nhận hoa hồng khi bạn được hàng từ Nhà cung cấp – Chính là các bạn đó.
  • User (Người dùng): Khách hàng sẽ mua các sản phẩm của nhà cung cấp.
  • Affiliate Network (Mạng Tiếp thị liên kết): Đây là mạng lưới trung gian, kết nối giữa Nhà cung cấp và đối tác. Việc của họ là tiếp nhận các chiến dịch quảng cáo từ Nhà cung cấp rồi gửi đến Đối tác. Bên cạnh việc cung cấp các tài liệu kỹ thuật như: Banner, link quảng cáo…Affiliate Network còn có nghĩa vụ thu tiền, đối soát, thanh toán… cho các bên tham gia. Tất nhiên, họ sẽ kiếm được một khoản phí dịch vụ từ các bên.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mạng lưới dạng này, Accesstrade là một trong số đó. Bài viết này sẽ đi sâu giới thiệu, hướng dẫn các bạn tham gia Accesstrade.

Giới thiệu về Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết đến từ Nhật Bản ra đời năm 2001, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2015. Như đã nói ở trên, Accesstrade đóng vai trò cầu nối giữa Nhà cung cấp và Đối tác. Ưu điểm của mạng lưới này là:

  • Có hơn 80 chiến dịch đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
  • Hoa hồng hấp dẫn, lên đến 21%
  • Các đơn hàng được cập nhật nhanh chóng, chi tiết
  • Hoa hồng được tính cho Click cuối cùng, không ghi đè Cookie (Hiểu nôm na là: Nếu người dùng đã click vào link Affilitate của bạn rồi thì lần sau họ vào web đó trên cùng trình duyệt sẽ vẫn là link giới thiệu của bạn).
  • Hệ thống tính hoa hồng minh bạch, rõ ràng.
  • Trả tiền đúng hạn vào ngày 18 hàng tháng.

Cách tham gia Accesstrade

Đơn giản thôi, tham gia vào kiếm tiền Accesstrade bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên rồi nhận đơn trên đó, có link quảng cáo là có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi. Nghe thật dễ dàng phải không, không phải đâu (^^). Việc đăng ký tài khoản để bắt đầu kiếm tiền Affilitate thì rất đơn giản, ai cũng có thể làm. Nhưng để có được nhiều User (khách hàng), rồi khách hàng mua hàng, cuối cùng là đem về hoa hồng cho bạn mới là điều khó khăn. Tất nhiên, một công việc khó sẽ mang lại những giá trị tương xứng.

Trước hết cứ vào đăng ký cái đã, dần dần học hỏi thêm rồi cuối cùng bạn cũng sẽ làm được thôi. Nhưng nếu bạn chỉ xác định “đăng ký cho biết”, “thử xem thế nào”, mà không coi nó là một công việc thực sự nghiêm túc thì khó đấy.

Chờ chút, nếu thấy chưa đủ tự tin với Affiliate, bạn thử cách kiếm tiền Akulaku đơn giản hơn xem sao, click ngay để xem!

Bước 1: Vào trang chủ: https://accesstrade.vn/ để tiến hành đăng ký.

Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu

Nhấn đăng ký xong, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận, hãy mở mail ra và click vào link theo yêu cầu. Tiếp đến hãy đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận thêm 1 email từ người quản lý đối tác Accesstrade, email này sẽ hướng dẫn bạn tham gia vào cộng đồng Accesstrade trên Facebook. Cụ thể là Group và Fanpage, bạn cũng có thể tham gia ngay tại link dưới đây:

Group: https://www.facebook.com/groups/kiem.tien.online.affiliate.voi.accesstrade/

Fanpage: https://www.facebook.com/ACCESSTRADEVN/

Tạm kết

Bài viết này không mang lại kiến thức chuyên sâu giúp bạn kiếm được tiền ngay với Accesstrade, nhưng nó phần nào giúp bạn hiểu các khái niệm cơ bản về Affiliate, cách đăng ký Accesstrade. Kiếm tiền Affiliate không phải việc “một sớm một chiều” giống như kiếm tiền trên điện thoại, nó là một dạng MMO khó, đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn. Bù lại, thành quả bạn thu về rất ngọt ngào, bền vững. Phần 2 của series kiếm tiền Accesstrade sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here