Kiếm tiền với Affiliate Tima – Tìm khách vay nhận ngay hoa hồng 55%

2989

Thật hấp dẫn, tham gia kiếm tiền trong Tima bạn sẽ có đến 2 nguồn thu, nguồn thu thứ nhất có được trực tiếp từ việc bạn kiếm được khách hàng vay tiền, nguồn thu thứ hai đến từ CTV tuyến dưới của bạn.

Tima là gì, công ty này hoạt động thế nào?

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tima là một công ty tài chính công nghệ bắt đầu triển khai dịch vụ từ tháng 6 năm 2016, hoạt động với vai trò cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Vậy cho vay ngang hàng là sao? Nghĩa là Tima đóng vai trò trung gian, kết nối người đi vay và người cho vay với nhau, tất cả đều thực hiện qua nền tảng công nghệ tự động 4.0 (website và app di động).

Thủ tục để vay và cho Vay Tima vô cùng đơn giản và đều được thực hiện online, nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật thông tin, khách hàng vay sẽ được ký hợp đồng tại chính địa điểm điểm họ chỉ định. Có rất nhiều hình thức vay cho khách hàng lựa chọn, từ vay tín dụng với: bảng lương, sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, thẻ sinh viên…cho đến vay thế chấp như: Điện thoại iPhone, đồng hồ, trang sức, ô tô, sổ đỏ…

Các sản phẩm vay Tima

Với các hình thức vay đa dạng như trên, hầu như ai trên 18 tuổi cũng có thể vay với số tiền linh động từ 3 triệu cho đến hàng tỷ đồng.

Để Vay Tima bạn chỉ cần vào trang chủ TIMA.VN , lựa chọn hình thức vay phù hợp sau đó điền vào mẫu đơn đăng ký, sau 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện thông báo số tiền được duyệt về khoản vay của bạn. Ngay sau khi ký hợp đồng, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4.000 điểm giao dịch đối tác của Tima trên cả nước. Nếu cần tiền gấp, ngay trong ngày bạn sẽ có tiền. Nếu có nhu cầu vay, lick ĐÂY hoặc ảnh dưới.

Làm thế nào để kiếm tiền với Tima?

Là một công ty tài chính công nghệ, Tima áp dụng mô hình kinh doanh Affiliate (Tiếp thị liên kết) đang cực thịnh hành tại Việt Nam. Muốn kiếm tiền với Tima, bạn cần trở thành một cộng tác viên (CTV) của họ, nhiệm vụ của bạn là đi tìm kiếm khách hàng vay tiền đồng thời tuyển luôn CTV tuyến dưới cho mình. Đó là lý do KiemtienVIP giải thích kiem tien trong Tima có đến hai nguồn thu:

  • Nguồn thu trực tiếp từ việc tìm khách hàng vay (55% hoa hồng cho 1 đơn hàng vay thành công)
  • Nguồn thu từ CTV tuyến dưới (hưởng 10% thu nhập của tuyến dưới)

Khoan! Bạn có muốn kiếm chục triệu đồng mỗi tháng chỉ với một chiếc di động? Click ngay!

Làm thế nào để kiếm tiền với Tima

Bước 1: Đăng ký tài khoản Affiliate của Tima TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký thành công, bạn dùng tài khoản email để đăng nhập, giao diện của trang Affiliate sẽ như hình dưới đây.

Xong, giờ công việc của bạn là đem link Affiliate của bạn đi quảng bá. Nếu bạn không có Website, không có Fanpage, hãy share link này lên trang cá nhân, hội nhóm Facebook, Zalo, Intagram…thậm chí là gửi cho bạn bè, hoặc bất cứ nơi nào bạn nghĩ có người cần vay tiền. Bạn cũng có thể tự tạo video Youtube hướng dẫn vay tiền, hướng dẫn làm tiếp thị với Tima để thu hút khách hàng.

Chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tạo các Fanpage, Group, Website và xây dựng nội dung hướng đến đối tượng cần vay tiền. Nếu có kinh phí, hãy đầu tư tiền để chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, tối ưu làm sao để chi phí quảng cáo thấp hơn tiền thưởng hoa hồng bạn thu về từ Tima. Tất nhiên đây là một việc không dễ, nhưng trên thực tế những không việc khó mới mang lại thu nhập cao.

Nếu đã có một Website, bạn cũng có thể đặt Banner có gắn link Affiliate để thu hút người dùng click vào.

Tạm Kết

Kiếm tiền Affiliate với Tima hiện đang khá mới tại Việt Nam, đây là thời cơ tốt để bạn bắt đầu với nó. Cho vay tín dụng, cầm đồ, hiện đang là ngạch rất hot tại Việt Nam, điểm qua vài tên tuổi lớn có thể kể đến như: Fe Credit, F88…Nhu cầu vay tiền của người dân Việt Nam rất lớn nên việc tìm kiếm khách hàng cũng không quá khó khăn. Tima ra đời tạo ra sự tiện lợi lớn cho cả người vay và người cho vay, hãy trở thành 1 mắt xích trong hệ thống này để kiem tien về cho mình. Chúc các bạn thành công!

>>> Kiếm tiền chục triệu mỗi tháng với Akulaku – Cài Akulaku nhận ngay 160k

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here