Kiếm tiền Mofiin dễ hay khó? Kiếm thẻ cào miễn phí chỉ với việc đọc báo, xem video

16967

Bỏ ra 10 đến 15 phút mỗi ngày, bạn đã có thể kiếm được ngay 1 thẻ điện thoại 50k hoàn toàn miễn phí chỉ bằng việc đọc tin tức, xem video.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kiếm tiền trên điện thoại đang là một công việc khá thú vị, đem lại nguồn thu hấp dẫn cho những người muốn kiếm thêm từ công việc kiem tien online. Hôm nay, KiemtienVIP xin chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền rất hấp dẫn từ app (ứng dụng di động) Mofiin.

Mofiin là gì?

Mofiin là một ứng dụng di động được phát triển bởi Yeah1 Network, một hệ thống đa kênh, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, sở hữu các kênh Youtube triệu SUB như: Yeah1TV; BB&BG; 5s Online; Vietnam EsportTV. Ứng dụng kiem tien Mofiin sẽ giúp bạn kiếm được vài chục ngàn đồng mỗi ngày dùng để mua thẻ cào miễn phí mà chỉ cần làm những nhiệm vụ hết sức đơn giản như: đọc báo, xem video…

Tải Mofiin bạn có lợi ích gì?

  • Kiếm được nhiều thẻ điện thoại miễn phí
  • Được xem các tin tức , video giải trí tổng hợp hấp dẫn
  • Hoàn toàn miễn phí

Tại sao đọc tin, xem video thôi mà cũng có tiền?

Thay vì phải trả rất nhiều tiền cho các mạng quảng cáo, truyền thông để đẩy các sản phẩm đi lên, Yeah1 Network sẽ trả tiền trực tiếp cho chính người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Đây là hình thức truyền thông đang rất thịnh hành hiện nay, giúp cả người dùng và nhà quảng cáo đều có lợi.

Làm thế nào để kiếm tiền từ Mofiin?

Rất đơn giản, để kiếm tiền Mofiin, bạn chỉ cần cài ứng dụng, nhập mã giới thiệu là đã có ngay 5.000 đ trong tài khoản, chia sẻ ứng dụng cho một người khác bạn sẽ nhận thêm 5.000 đ. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm bằng cách đọc tin kiếm tiền, xem video kiếm tiền và làm các nhiệm vụ với “thù lao” lên đến 80.000 đ.

Chờ chút! Bạn có muốn kiếm được chục triệu một tháng với kiếm tiền Akulaku, vào xem ngay hướng dẫn chi tiết!

Bắt đầu thôi

Bước 1: Tải ứng dụng Mofiin tại: Android / iOS hoặc truy cập vào gian hàng ứng dụng CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS) -> Gõ từ khóa: “Mofiin” để tải ứng dụng.

Bước 2: Nhiệm vụ đầu tiên: Đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook, nhập mã MAIYGK bạn nhận ngay 2.000 đ, sau đó cập nhật thêm các thông tin: [Giới tính, có người yêu chưa, địa điểm, năm sinh, email], đọc tối thiểu 3 tin tức (phải kéo hết xuống dưới mới được tính nhé) bạn có thêm 3.000 đ nữa, tổng cộng là 5.000 đ, thật đơn giản đúng không?

Bước 3: Tiếp tục làm các nhiệm vụ để kiếm tiền

Sau khi vượt qua nhiệm vụ ban đầu, bạn hãy tiếp tục làm các nhiệm vụ khác để kiếm tiền Mofiin. Các nhiệm vụ được phân cấp từ dễ tới khó, tương ứng là các mức phần thưởng xứng đáng.

Ví dụ

  • Làm nhiệm vụ đọc tin bạn sẽ nhận được 10 đ / 1 bài, với điều kiện kéo hết bài viết cho đến khi nảy số 10 đ. Click vào trang web nhận 100 đ.
  • Nhiệm vụ khó hơn 1 xíu là share bài viết lên trang cá nhân bạn sẽ nhận được 500 đ/ 1 lần.
  • Hơn 1 xíu nữa là tham gia vào group Telegram (Ứng dụng nhắn tin) của Mofiin.
  • Nhiệm vụ mời người người khác cài đặt bằng mã giới thiệu bạn sẽ nhận được 5.000 đ cho 1 lượt mời thành công.
  • Khó nhất là các nhiệm vụ gửi video của chính bạn cover lại các clip rồi đăng lên trang cá nhân kèm hashtag (Nhiệm vụ sẽ có hướng dẫn các bước cụ thể).

Như vậy khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản như cài đặt app, chia sẻ với 1 vài người bạn đã có thể kiếm được 20k, cộng thêm việc hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn đã có thể kiếm được khoảng 40 – 50k rồi. Những nhiệm vụ này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Đổi thưởng

Khi đã hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có kha khá tiền trong tài khoản, hãy vào cửa hàng để thẻ cào 50k của các nhà mạng bất kỳ.

Tạm kết

Mofiin là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền khá dễ dàng, tuy nhiên lượng tiền kiếm được không nhiều. Cũng đúng thôi, cái gì dễ sẽ khó mang lại nhiều tiền. Mofiin rất phù hợp với những bạn trẻ có thói quen đọc báo, lướt mạng xã hội. Thay vì phải vào các trang báo chọn tin hot để đọc, bạn có thể vào ngay Mofiin để đọc tin hot tổng hợp của các trang báo mạng lớn tại Việt Nam, lại còn kiếm được thêm tiền.

Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn từ điện thoại, hãy click vào đây để biết cách kiếm chục triệu từ Akulaku!

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here