Kiếm tiền VN Ngày Nay – “Tuyển lính liền tay, có ngay tiền mặt”

148835

VN Ngày Nay là một app kiếm tiền khá đơn giản, thu hút rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam tham gia. Bạn có thể kiếm được vài chục ngàn, thậm chí vài trăm ngàn mỗi ngày chỉ với việc “tuyển lính mới”.

Rút tiền VN Ngày Nay ngày 6/8 – Tiền về bank ngày 9/8
Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang là xu hướng hot tại Việt Nam thời điểm này. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể kiếm tiền tại bất cứ thời gian, địa điểm nào. Trong bài viết này, KiemtienVIP xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại VN Ngày Nay.

VN Ngày Nay là gì?

Đây là một app đọc báo kiếm tiền (ứng dụng di động kiếm tiền) gần giống với ứng dụng Mofiin mà KiemtienVIP.com đã chia sẻ trong bài viết trước. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

Vậy đọc báo kiếm tiền là sao? Nghĩa là bạn sẽ tải ứng dụng, đăng nhập vào và chỉ việc đọc các tin tức trên đó để kiếm Xu rồi đổi ra tiền. Trên VN Ngày Nay có rất nhiều chuyên mục đa dạng, từ tin Xã hội, Giải Trí…cho đến Xe Cộ, Sức Khỏe, Tình Yêu…phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Mặt khác, app VN Ngày được lập trình dựa trên trí thông minh nhân tạo, có thể dựa trên hành vi người dùng từ đó hiển thị những bài báo phù hợp nhất với người đọc.

Tuy nhiên, việc đọc báo thực ra kiếm được số tiền rất ít. Người dùng kiếm tiền VN Ngày Nay được chủ yếu đến từ việc “tuyển lính mới”. Bạn có thể kiếm được tối đa 3.000 đ khi mời 1 người cài đặt ứng dụng sau đó hưởng lợi 10% tiền kiếm được từ người đó khi người đó đọc báo, bình luận…

Thời gian diễn ra sự kiện: 17/6/2017 – 4/3/2019.

Cách kiếm tiền VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng cho cả Android  và iOS TẠI ĐÂY, ấn vào nút “Lĩnh Nhận” để đi đến cửa hàng ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS).

Cài đặt xong, tiến hành đăng nhập để nhận thưởng, sau đó chia sẻ ngay app để kiếm thêm Xu.

Bước 2: Kiếm Xu

Xu là gì? Xu là một loại tiền tệ trong VN Ngày Nay, Xu có thể quy đổi ra tiền mặt (giá quy đổi hiện tại đang là 96 đ – 1 Xu).

Kiếm Xu bằng cách nào? Như đã để cập ở trên, Xu có thể kiếm được bằng cách đọc báo, bình luận bài viết, gửi tin cho bạn bè và dễ kiếm nhất là “Tuyển lính mới” (Mời người khác tải app.

Các hình thức đọc tin, bình luận kiếm được rất ít Xu nhưng mời người khác tải app lại kiếm được kha khá Xu. Cụ thể:

Phần thưởng 1:

 • A mời B tải app, sau khi B đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 3000 đ.
 • B mời C tải app, sau khi C đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 2000 đ.
 • C mời D, sau khi D đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận 1000 đ.
Phần thưởng hấp dẫn khi chia sẻ app

Phần thưởng 2:

“Lính mới” sau khi đọc tin, chia sẻ và bình luận bài viết sẽ nhận được kinh nghiệm, Xu. Nếu bạn là người mời được lính đó bạn sẽ nhận được 10% kinh nghiệm hoặc Xu vĩnh viễn.

Đây là một mô hình phát triển kiểu đa cấp, tuy nhiên, chỉ có 4 cấp mà thôi.

Bước 3: Đổi thưởng

Xu có thể đổi ra tiền mặt để rút về tài khoản Ngân Hàng, đổi thẻ cào, hoặc chuyển về ví điện tử (VTC, Payoo, chưa có MoMo). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Xu để đổi các quà tặng gia dụng có giá trị tương đương như: Sạc dự phòng, Bếp Ga, Loa…

Nếu thích thử vận may, bạn cũng có thể đổi Xu ra vé dự thưởng để trúng iPhone X. Tuy nhiên, KiemtienVIP khuyến cáo các bạn không nên chơi trò đỏ đen này, lãng phí Xu, vì Xu cũng là tiền mà.

Có thể bạn quan tâm:

>> Kiếm tiền chục triệu mỗi tháng với Akulaku – Cài Akulaku nhận ngay 160k
>>> Kiếm tiền Mofiin dễ hay khó? Kiếm thẻ cào miễn phí chỉ với việc đọc báo, xem video
>>> Kiếm tiền với MoMo – Nhận ngay thẻ điện thoại nhà mạng bất kỳ khi cài đặt

Làm thế nào để mời được nhiều người tải App?

Yêu cầu của app VN Ngày Nay là bạn phải mời được người dùng mới cài đặt và người dùng mới đó phải tiếp tục chia sẻ app mới được coi là thành công để nhận thưởng. Việc cài app thì khá đơn giản, bạn cứ chia sẻ ở các group lớn trên Facebook thì sẽ có nhiều người cài thôi, đơn giản hơn thì chia sẻ qua messenger cho bạn bè nhờ cài app.

Tuy nhiên, để người cài tiếp tục chia sẻ sẽ có tỷ lệ thành công thấp hơn. Ở bước này hãy nói rõ về lợi ích trước khi chia sẻ người dùng cài app.

Một cách khác để kiếm người dùng là làm như cách KiemtienVIP đang làm: Giới thiệu App, hướng dẫn tải thông qua link gắn trong bài viết (để lấy link bạn vào phần ví ->Chia sẻ để kiếm nhiều hơn -> Copy link.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm 1 video hướng dẫn rồi để link kiếm tiền Ngày Nay của bạn ở phần mô tả, đơn giản thôi, quay video màn hình quá trình tải app, giới thiệu các tính năng, cách để kiếm được tiền rồi đăng lên Youtube, Facebook hoặc bất cứ nơi nào tiếp cận được nhiều người xem nhất.

Tạm kết

VN Ngày Nay là một app đọc báo kiếm tiền đang khá thịnh hành hiện nay. Việc kiếm được tiền từ app là có thực, nhưng số tiền rút được trong kiếm tiền VN Ngày Nay là không nhiều. Bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, ai cũng có thể làm, tỷ lệ mời người dùng cài đặt thành công cao.

Nếu là người vừa bước chân vào con đường MMO (kiếm tiền trên mạng) thì các hình thức kiếm tiền bằng việc mời tải app này khá phù hợp với bạn. Không chỉ giúp bạn kiếm được chút tiền mua thẻ điện thoại, tiêu vặt mà còn giúp bạn hiểu hơn về các kênh thanh toán, các xu hướng kiếm tiền trên điện thoại đang thịnh hành.

Chúc các bạn kiếm tiền VN Ngày Nay thành công! Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy cứ để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Review, Hướng dẫn tham gia kênh tài chính lãi suất 4-5%/ngày

228 BÌNH LUẬN

 1. Hiện tại mình chưa trải nghiệm nhưng mình rất muốn biết làm thế nào để rút được tiền.
  Nếu đã tham gia mà dừng cuộc chơi có ảnh hưởng gì không

 2. Mình muốn hỏi ngủ chút là khi chúng mình tham gia, add được gì mà lại cho mình tiền như thế?dù ít nhưng số tiền cho nhiều người thì sẽ nhiều mà

  • Cái này không phải admin cho bạn tiền mà là ứng dụng trả công cho bạn khi bạn tìm người dùng cho họ. App cần người dùng để có thể bán quảng cáo, người dùng thì có tiền khi giới thiệu được người mới tải app, cả 2 bên đều có lợi

 3. Cho mình hỏi 1 điều, giả số tiền tiền mình nhận được từ người B giới thiệu cho người C (hoặc người C giới thiệu người D) có giới hạn ko vậy.
  Có nghĩa là lần đầu người B giới thiệu người C mình nhận được 2.000, giả sử người B giới thiệu được 1 người nữa thì mình có nhận được 2.000 nữa hay chỉ mỗi lần đầu!

 4. Cho mình hỏi khi mình đạt được quyền lợi thăng cấp là được tặng 4,6,10xu…. Gì gì đó sao mình vô kiểm tra vẫn không thấy cộng vô xu của mình. Và xu đó đã đi đâu?

  • Sau khi tuyển được lính mới, xu sẽ được cộng vào ví của bạn, vào ví đổi Xu ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng Xu để mua hàng trên VN Ngày Nay nhé bạn

 5. ad cho mình hỏi, muốn rủ bạn bè tải để có thêm điểm tích lũy, là mình nhắn tin rủ nó tải hay sao, hay vào phần nào, rồi như thế thì sao ad biết đc mà cộng điểm cho mình

  • có 2 cách, 1 là chia sẻ link của bạn trong phần “tuyển lính mới” cho bạn bè. Cách 2 là hướng dẫn bạn của bạn tải về sau đó bảo họ nhập mã giới thiệu của bạn

 6. Cho mình hỏi mình chia sẻ bạn chơi tải về nhưng mình ko biết mã gt của mình ở đâu để bên kia nhập vậy làm thế nào de biết dc mã gt vậy ad .

  • có 2 cách để giới thiệu bạn bè, cách 1 là chia sẻ link của bạn trong phần “tuyển lính mới” cho bạn bè. Cách 2 là hướng dẫn bạn của bạn tải về sau đó bảo họ nhập mã giới thiệu của bạn (nhấn vào biểu tượng tài khoản góc trái phía trên màn hình để xem mã giới thiệu của mình)

 7. 1 xu = 96đ là 96000 vnd hả ad ? Vậy bao nhiêu xu mới rút đươc tiền mặt ạ ? Mình xem video muốn nhận lĩnh 3000 mà hông được vậy ad ? Hoàn thành nhiệm vụ report cũng không có xu nữa ==

  • Để rút được tiền mặt về ngân hàng bạn cần có tối thiểu 200k trong ví, tương được khoảng hơn 2000 Xu. Đối thẻ điện thoại cần ít hơn, có 10k trong ví (hơn 100 xu) là có thể đổi thẻ được rồi. Các nhiệm vụ thường được ít Xu lắm, kiếm lính mới là ok nhất

 8. add ơi mình cấp 7 rồi mà quên không làm nhiệm vụ bây giờ cần đăng nhập làm lại tài khoản mới thì làm thế nào bởi vì không có nhiệm vụ

 9. Xin chao,tai sao toi dang nhap va tai vn thanh cong roi,vao doc bao,binh luan,chia se,ko thay tien hien thi vay,toi muon biet minh dc bao nhieu xu thi vao phan nao,diem kinh nghiem +1xu la gi vay,toi co dc tien do ko

  • Bạn vào phần biểu tượng Đồng Xu góc trên bên phải màn hình, sau đó vào phần thu nhận lính mới. Nhấn vào chia sẻ để mời bạn bè, vào thu nhập của tôi để xem trong ngày kiếm được bao nhiêu nhé

  • Bạn vào phần biểu tượng Đồng Xu góc trên bên phải màn hình, sau đó vào phần thu nhận lính mới. Nhấn vào chia sẻ để mời bạn bè, vào thu nhập của tôi để xem trong ngày kiếm được bao nhiêu nhé

 10. Làm sao để kiếm xu ở phần nhiệm vụ diễn tập ad ơi? Còn phần chia sẻ để tuyển lính mới. Khi mình nhấp vô đường link xem thử thì thấy báo “.. lừa đảo, virus.. ” nhìn như vậy bạn bè không dám nhấp vào

 11. em không thấy chô rut tiền ạ. admin vui lòng chỉ giúp em, em chỉ thấy chổ đổi car, vật dụng
  em có nhận được 1 phiếu đỏ có ghi chúc mừng bạn nhận được iphone và vé dự thưởng.. nghĩa là sao ạ..

  • Ngày trước thì có, giờ họ bỏ rút về tk ngân hàng rồi. Nhưng nghe nói nếu bạn kiếm được nhiều, có thể liên hệ với Admin của VN Ngày Nay để kiến nghị việc rút tiền về tk Ngân hàng nhé

 12. Tại sao e dùng 10.000₫ để đổi thẻ cào điện thoại thì hệ thống báo “số lượng người đổi thưởng quá lớn, quay lại vào ngày mai” nhưng hôm sau quay lại vẫn bảo như vậy? Lừa gạt à?
  Rồi sao không nhận tiền qua thẻ ngân hàng được? Lừa đảo à?

 13. A bạn nhận được 25 khoảng thu nhập từ làm nhiệm vụ ) khi e bấm vào thông báo thì hiện lên ( hiện không có kết nối mạng hãy kiểm tra đường truyền ) (phần dưới nếu nhấn vào sẻ vô phần cài đặt mạng ) trong khi điện thoại em xài wifi rất mạnh và e cũng đã thử xài 4g cũng vậy nhà em xài 6 máy máy nào cũng cài app này điều bị như vậy hết ( mong ad giúp e gỡ rối ạ e xin cảm ơn ) e xài iphon 6plus và iphon 4-5-6-(7plus)

 14. Như bà con nông dân mình đã biết thì việc thu nhận lính mới là 1 công việc Hot kiếm tiền nhanh hiện nay. Khi bà con mình nhập mã giới thiệu 64QU4 thì tôi sẽ trở thành Lính và kiếm tiền cho bà con nông dân mình đỡ vất vả đọc báo hơn và tôi cũng được lợi nữa . sau cùng thì tôi cũng xin chúc bà con mình dồi dào sức khỏe

 15. Sao mình không thấy mục đổi xu ra tiền mặt trên ứng dụng vậy ad. Mình chỉ thấy có thể đổi quà với thẻ cào thôi.. như vậy được nhiều tiền sẽ không thể rút về thẻ ngân hàng của mình ak.??. Mình cần một lời giải thích. Mong ad duyệt dùm. Xjn cảm ơn

 16. Mình có 100 xu mà không đổi được ,ngày trước đổi bình thường giờ ai cũng ko đổi được bảo thẻ quy đổi của bạn không đủ mời bạn bè để nhận thêm thẻ là sao

 17. Cho mình hỏi chút, mình tải app trên iphone nhưng không thấy có mục cửa hàng như của ad là sao ạ. Chỉ có mục đổi quà và đổi thẻ thui 🙁 không đổi được sang tiền mặt 🙁

 18. Mình không phải nói chứ ba cái thứ nào của việt nam chả ra cái hệ thống gì, mần chết chả có mấy đồng, chua sẻ áp được 50000 á lừa đảo thui. Mấy ngày nay mình mần rất nhiều trang việt nam, toàn là tuyển ref thui, nội dung chả có gì hay, dành thời gian web nước ngoài kiếm tiền cho bền

 19. Sao mình đọc báo rất lâu mà không được tính thời gian đọc nên không có xu điểm danh và xu đọc báo, điểm danh ngày 29 vẫn bình thường, đến ngày 30 thì thời gian đọc luôn là con số 0.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here