Sàn Đồ Tốt là gì? Tại sao phải tham gia San Do Tot ngay hôm nay?

4948

Sàn Đồ Tốt là một dự án thương mại điện tử tuyệt vời, mở ra một kỷ nguyên mới cho kinh doanh online, kiếm tiền tại nhà nhờ việc áp dụng công nghệ 4.0.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hướng dẫn đăng ký nhanh SANDOTOT hoàn toàn miễn phí, nhận ngay 100.000 đ vào ví: Vào chợ ứng dụng Android (CH Play) / iOS (App Store) tìm kiếm từ khóa “sandotot” và tải ứng dụng; nhập mã giới thiệu là 257726″ để kích hoạt và nhận được 100.000 đ miễn phí.

Internet bùng nổ khiến kinh doanh online càng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể trở thành một người bán hàng online chỉ với 1 chiếc smart phone. Tuy nhiên, kinh doanh online không phải là một công việc “ngồi mát ăn bát vàng” như nhiều người vẫn tưởng. Để kinh doanh online, bạn không cần có cửa hàng, không cần đăng ký kinh doanh nhưng vẫn cần tìm kiếm sản phẩm tiềm năng, vốn để nhập hàng, cần có các kỹ năng marketing, cần có nhân viên đóng gói, giao hàng, cần có website hay fanpage để bán hàng, cần tính toán kỹ về giá bán, hàng tồn kho…và vô vàn những việc không tên khác. Nhưng sự ra đời của ứng dụng Sàn Đồ Tốt (sandotot) đã giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn để kể trên nhờ những ưu điểm vượt trội của công nghệ 4.0. Giờ đây bạn sẽ có ngay 1 gian hàng trên mạng của riêng mình mà không cần vốn, không cần kho hàng, không cần giao hàng, không lo tồn kho. Đặc biệt, lợi nhuận của mỗi mặt hàng bán được cũng vô cùng hấp dẫn, lên đến 40%. Vậy…

Sàn Đồ Tốt là gì?

Sandotot là một dự án kinh doanh online dựa trên công nghệ 4.0 với mô hình affiliate (tiếp thị liên kết) kết hợp với dropshipping (bán hàng không cần lưu kho). Đây đồng thời cũng là tên app (ứng dụng điện thoại) tích hợp các tính năng thương mại điện tử giúp bạn mua sắm và kinh doanh các loại mỹ phẩm chất lượng cao chỉ bằng các thao tác vuốt chạm trên màn hình điện thoại. Để kinh doanh với sandotot, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tìm kiếm khách hàng và nhận tiền hoa hồng khi đơn hàng được giao thành công. Tất cả các bước: chốt đơn, ship hàng, thanh toán đều do sandotot đảm nhiệm.

Cài đặt và đăng ký Sandotot, bạn không chỉ được mua hàng với mức chiết khấu 20%, nhận ngay 100.000 đ thưởng vào ví mà còn lập tức trở thành cộng tác viên bán hàng của ứng dụng tuyệt vời này.

Sàn Đồ Tốt lên sóng chương trình Thời Sự VTV 1

Các trang báo hàng đầu Việt Nam cũng nói về Sàn Đồ Tốt: 24h.com.vn, Vnexpress.net, Zing.vn

Ưu điểm vượt trội của Sàn Đồ Tốt

  • Không cần vốn: Tham gia sandotot, bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản vốn hay phí tham gia nào cả.
  • Không cần kho hàng, cửa hàng, không cần ship, không cần chốt đơn: Với mô hình affiliate kết hợp dropshipping như đã nói ở trên bạn chỉ cần tìm kiếm được khách hàng tiềm năng là đủ.
  • Đa dạng về sản phẩm: Hiện tại, sandotot đang kinh doanh gần 200 sản phẩm với đầy đủ các danh mục từ: làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
  • Được tham gia một cộng đồng kiếm tiến online rộng lớn, bạn sẽ có thêm rất nhiều kỹ năng bán hàng, được giao lưu học hỏi với những người có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực kiếm tiền online.
  • Là một dự án kiếm tiền bền vững do chính người Việt sáng lập và phát triển (tập đoàn F5 Beauty với chuỗi hệ thống cửa hàng mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc).
  • Sandotot chính thức ra mắt ngày 25/3/2018, lễ ra mắt được cả VTV 1 đưa tin, nên bây giờ là lúc thích hợp nhất để tham gia bởi hiện tại hệ thống đang setup, những người đi trước, đi sớm sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với những người đi sau.
  • Thu nhập thu động: Bạn có thể kiếm được 10 đến 20 triệu / 1 tháng ngay cả lúc đang ngủ, đang đi du lịch mà không lo chốt hụt đơn, khách bom hàng, tồn kho…

Chờ lát! Bạn có muốn nhận ngay 160k miễn phí và cơ hội kiếm 10 triệu mỗi tháng. Click vào để đọc

Ai nên tham gia Sàn Đồ Tốt?

Ai cũng có thể tham gia Sàn Đồ Tốt bởi nó không yêu cầu quá cao về kỹ năng, không đòi hỏi phải hiểu biết sâu về công nghệ, không cần biết tiếng Anh. Nó đặc biệt thích hợp với dân văn phòng, người làm nội trợ, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập…

Đặc biệt: Khi cài đặt app Sandotot, bạn sẽ được nhận ngay 100.000 đ miễn phí vào ví hoa hồng.

Cách tham gia Sàn Đồ Tốt?

I. Đối với người sử dụng các máy Android

Bước 1: Truy cập gian hàng ứng dụng CH Play của bạn hoặc Trang chủ Sandotot (ứng dụng bạn vẫn hay vào để tải phần mềm, trò chơi), tìm kiếm từ khóa “san do tot” và chọn ứng dụng: SÀN ĐỒ TỐT ĐỘT PHÁ KINH DOANH ONLINE CÔNG NGHỆ 4.0

Tiến hành cài đặt ứng dụng

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng ký tài khoản. Nhập mã giới thiệu: 257726 , họ tên, số điện thoại, mật khẩu, câu hỏi capcha và cuối cùng nhấn nút đăng ký.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 6 ký tự trở lên, bao gồm chả chữ cái và số, nếu lần đầu nhập mật khẩu chưa hợp lệ, hãy thử mật khẩu khác và hãy ghi nhớ nó.

Bước 2: Đăng ký thành viên

Đăng ký xong, bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác thực gửi vào số điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên. Vậy là bạn đã đăng ký thành công, có thể bắt đầu mua sắm và kinh doanh trên chính ứng dụng vừa cài đặt.

II. Với người sử dụng thiết bị hệ điều hành iOS (iPhone, iPad)

Bước 1: Truy cập App Store trên thiết bị của bạn hoặc Trang chủ Sandotot, tìm kiếm từ khóa “san do tot” và chọn ứng dụng: SÀN ĐỒ TỐT ĐỘT PHÁ KINH DOANH ONLINE CÔNG NGHỆ 4.0

Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký thành viên. Nhập mã giới thiệu: 257726 , họ tên, số điện thoại, mật khẩu, câu hỏi capcha và cuối cùng nhấn nút đăng ký.

Tương tự như Android, sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác thực gửi vào số điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên. Vậy là bạn đã đăng ký thành công, có thể bắt đầu mua sắm và kinh doanh trên sandotot.

Tạm kết

Công nghệ 4.0 mở ra rất nhiều con đường làm giàu cho những con người nhạy bén, nhanh chóng thích nghi với thời cuộc, Sàn Đồ Tốt là một trong những con đường đó. Đừng để thói quen trì hoãn giết chết con đường làm giàu của bạn. Hãy cài đặt ứng dụng ngay sau khi đọc bài viết này và bắt đầu đam mê kiếm tiền online của bạn vì nó không mất bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn!

>>> Xem ngay: Kiếm tiền chục triệu mỗi tháng với Akulaku – Cài Akulaku nhận ngay 160k

13 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here