[Scam] Transport Alliance – Dự án vận tải lãi suất 8-11%/ngày

1113
Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

[Cập nhật ngày 5/4/2018] Hiện tại Transport Alliance đã không thể truy cập. HYIP này sống được 45 Ngày.

Đúng như tên gọi, Transport Alliance là một công ty vận tải xuyên quốc gia. Đầu tư vào Transport Alliance bạn sẽ nhận được lãi từ 8% đến 11%/ 1 ngày. Vậy là chỉ cần từ 9 đến 12 ngày bạn đã có thể thu hồi vốn rồi ăn lãi hàng ngày cho đến khi trang sập. Lợi nhuận cực cao sẽ đi kèm với rủi ro lớn, hãy cùng KiemtienVIP tìm hiểu về dự án này!

Transport Alliance là một công ty vận tải có quy mô quốc tế, có danh tiếng lớn tại châu Âu, châu Mỹ, Trung Quốc và hoạt động mạnh trên khắp thế giới. Transport Alliance cung cấp tất cả các dịch vụ vận tải lớn nhỏ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như: hàng hóa cơ bản, hàng quá khổ, hàng nguy hiểm, hàng siêu giá trị, container, siêu xe…

Tôn chỉ hàng đầu của công ty là đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và tuân thủ thời gian giao hàng đã thỏa thuận. Với kinh nghiệm lâu năm trong trị trường vận tải, Transport Alliance áp dụng hiệu quả công nghệ vận tải mới nhất và tối ưu hóa việc tổ chức vận chuyển nên tạo ra một gói dịch vụ vận chuyển hoàn hảo có giá cạnh tranh nhất thế giới.

Transport Alliance vẫn đang phấn đấu mỗi ngày để mở rộng phạm vi hoạt động, tăng số lượng văn phòng đại diện trên toàn thế giới và đạt chất lượng dịch vụ cao hơn. Chính vì thế, Transport Alliance huy động vốn với mức lãi xuất cực hấp dẫn từ 8 đến 11%/ngày.

I. Tổng quan về Transport Alliance

  • Chính thức cho phép đầu tư: 23/02/2018
  • Thời gian hoạt động: 27 ngày
  • Đầu tư tối thiểu: 25$
  • Thanh toán tối thiểu: 2$
  • Thanh toán: Tự động, tức thì
  • Hoàn vốn: Không, lãi bao gồm trong vốn.
  • Cổng thanh toán : Perfect Money, Payeer, Advcash, Bitcoin, Litecoin.

II. Hướng dẫn đầu tư

Để bắt đầu tham gia Transport Alliance bạn cần có: 1 địa chỉ email để đăng ký; tài khoản Perfect Money, Payeer hoặc Advcash, Bitcoin, Litecoin.

Xem hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào Perfect Money TẠI ĐÂY

Xem hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào Payeer TẠI ĐÂY

Bước 1: Truy cập trang chủ Transport Alliance tại địa chỉ: Trans-alliance.biz hoặc ảnh dưới, sau đó chọn Greate New Acount (trên cùng màn hình).

Cách chơi Transport Alliance

Sau khi hoàn tất đăng ký, Transport Alliance sẽ gửi 1 email xác nhận vào mail của bạn. Trong đó Tên người dùng ở trên chính là tên đăng nhập của bạn. Đăng nhập xong sẽ ra giao diện như hình dưới, click chọn Personal Account để xem thông tin tài khoản và bắt đầu đầu tư.

Cách chơi Transport Alliance

Cách chơi Transport Alliance

Ở trên bạn chọn cổng thanh toán nào thì tiến hành thanh toán ở cổng đó, phí giao dịch sẽ được tính theo quy định. Chúc các bạn thành công!

Tổng kết

Transport Alliance là một kênh đầu tư có lãi xuất cực kỳ hấp dẫn. Tất nhiên, đi kèm với nó sẽ có những rủi ro, cụ thể nếu sàn sập bạn sẽ mất hết tiền và không có cơ sở để lấy lại tiền. Nếu xác định tham gia, hãy coi đây như 1 canh bạc, canh bạc này càng vào sớm càng ít rủi ro.

Được: Bạn sẽ sống sót qua 10 ngày, hoàn 100% vốn và ăn lãi 8-11%/1 ngày.

Mất: Có thể mất ít hoặc nhiều trong tổng số tiền đã đầu tư (không mất hết vì có thể rút tiền hàng ngày).

Trên đây là bài đánh giá, hướng dẫn tham gia Transport Alliance của KiemtienVIP. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào, chúng tôi cũng không phải là đại lý của Transport Alliance mà chỉ là một nhà đầu tư. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư và có trách nhiệm về quyết định của mình. Chúc các bạn kiếm tiền thật nhiều với dự án này!

>>> Đánh giá, hướng dẫn tham gia dự án đầu tư World Mining – Thuê server đào coin, kiếm lời 0.9-1.5%/ngày

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here