Tổng hợp 8 app kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2018

24317

Bài viết tổng hợp các app kiếm tiền uy tín, trả thưởng đều, rút tiền dễ dàng này sẽ dành cho những người mới bắt đầu làm quen với MMO trong năm 2018.

Kiếm tiền trên điện thoại bằng cách nào?

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đơn giản thôi, điều kiện cần là bạn cần có 1 chiếc smartphone có kết nối internet. Có vài tài khoản mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo, có kênh Youtube thì càng tốt.

Để kiếm tiền trên điện thoại, nhiệm vụ của bạn là giới thiệu người khác cài đặt, sử dụng app (ứng dụng) hoặc đăng ký mẫu thông tin nào đó (sẽ được giới thiệu chi tiết hơn ở các app cụ thể bên dưới).

Để xác nhận bạn làm được bao nhiêu nhiệm vụ, các ứng dụng kiếm tiền thường có hình thức nhập mã giới thiệu hoặc họ sẽ tạo cho bạn một được link riêng để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Tiền kiếm được cũng khá đa dạng: có thể là thưởng tiền mặt, có thể là voucher mua hàng, có thể là các đồng tiền riêng trong app đó dùng để đổi thẻ điện thoại hay quà tặng.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn đi sâu hơn vào các app kiếm tiền cụ thể!

1. Kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với Akulaku

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử giống như Tiki, Lazada, Shopee…nhưng hay hơn họ tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại, kiếm tiền Akulaku đang là ứng dụng trả thưởng hấp và uy tín nhất Việt Nam. Với 35k tiền mặt + mã giảm giá 100k cho mỗi lần giới thiệu thành công, 1 tháng bạn có thể kiếm được hàng chục triệu đồng từ ứng dụng này.

Người được giới thiệu sau khi đăng ký tín dụng thành công cũng sẽ nhận được 3 mã giảm giá với tổng giá trị 160k. Đây là một yếu tố khá hấp dẫn, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đi mời người dùng trải nghiệm app.

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Akulaku trực quan nhất:

Xem hướng dẫn chi tiết kiếm tiền Akulaku tại ĐÂY

2. 100k cho mỗi lượt giới thiệu cài app MoMo

MoMo là một ứng dụng kiếm tiền khá lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Bản chất MoMo là một ví điện tử, có thể sử dụng để chuyển nhận tiền nhanh chóng qua số điện thoại hoặc thanh toán rất nhiều loại dịch vụ hiện nay một cách dễ dàng. MoMo hiện có hơn 5 triệu người dùng và liên kết với 14 ngân hàng lớn trên cả nước gồm: Agribank / Vietcombank / Vietinbank/ BIDV / ACB / OCB / Eximbank / Sacombank / TPBank / VPBank / VIB / SCB / VRB / SHINHAN

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải app MoMo trên các cửa hàng ứng dụng Google Play / App Store (tìm từ khóa MoMo).

Bước 2: Đăng ký thông tin và đăng nhập vào MoMo, nhập mã giới thiệu 0983624616 tại mục Khuyến Mãi.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn (trong số 14 ngân hàng kể trên) với ví MoMo.

Bước 4: Thực hiện nạp tiền điện thoại (chỉ cần nạp thử 10k) từ tài khoản ngân hàng liên kết vào ví MoMo để nhận được 3 voucher có tổng giá trị 90k.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng mã giới thiệu (số điện thoại bạn đã đăng ký) để mời người khác tải app và nhận được 100k tiền hoa hồng.

Xem chi tiết cách kiếm tiền MoMo tại ĐÂY

3. Kiếm tiền với ứng dụng đọc báo Mofiin

Mofiin là một ứng dụng đọc báo, làm nhiệm vụ nhận thưởng được phát triển bởi công ty Yeah1 Network. Ứng dụng giải trí này kiếm doanh thu từ việc quảng cáo gắn trong video hoặc các bài báo. Chính vì thế họ cần một cộng đồng lớn.

Đọc báo, xem video hoặc làm nhiệm vụ trong Mofiin có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, thu nhập chính từ ứng dụng kiếm tiền này đến từ việc giới thiệu tải app. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 5.000 đ. Đây là mức hoa hồng không cao nhưng bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần người được mời nhập mã giới thiệu của bạn, vào đọc thêm 3 tin tức là thành công, không yêu cầu các bước đăng ký khó như Akulaku hay MoMo.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải app về và cài đặt (tìm từ khóa “Mofiin” trên các gian hàng ứng dụng) hoặc tải về tại Google Play / App Store

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook, nhập mã giới thiệu MAIYGK sau đó cập nhật thêm các thông tin theo yêu cầu của app. Đọc 3 tin tức bất kỳ (phải kéo đến hết bài). Hoàn thành các bước này bạn sẽ nhận được 5.000 đ .

Bước 3: Sử dụng mã giới thiệu của bạn đi chia sẻ tải app và đổi thưởng

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

4. Kiếm tiền trên VN Ngày Nay

VN Ngày Nay có mô hình hoạt động tương tự như Mofiin. Bạn cũng sẽ đọc báo, chia sẻ tin tức, tuyển lính mới và nhận tiền thưởng. Tiền thưởng trong VN Ngày Nay được trả đa cấp, tức là bạn mời được 1 người tuyến dưới, tuyến dưới mời được người khác bạn cũng nhận tiền.

hướng dẫn kiếm tiên trên điện thoại

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Tải app VN Ngày Nay cho cả Android và iOS Tại Đây

Bước 2: Chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm người dùng hoặc lấy mã chia sẻ của mình mang đi giới thiệu.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

5. Kiếm tiền với Ví Việt

Ví Việt tương tự như MoMo, cũng là một ví điện tử cung cấp các giải pháp thanh toán tiện lợi. Để mở rộng thị trường Ví Việt tặng cho người giới thiệu 10.000 đ trên mỗi lần mời tải app thành công. Nhiệm vụ của người cài app mới cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần chú ý ấn vào xác nhận thưởng trong phần thông báo là cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được nhận tiền.

hướng dẫn kiếm tiền ví việt

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Việt trên store (tìm kiếm từ khóa “Ví Việt”). Lưu ý: Cần bật cho phép nhận thông báo để xác nhận nhận thưởng 10k.

Bước 2: Đăng ký các thông tin theo yêu cầu và nhập mã 0983624616 để nhận được 10k (Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể dùng mã của bạn để giới thiệu cho người khác cài app)

Bước 3: Chờ thông báo nhận thưởng từ app đến và nhận 10k vào ví.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

6. Kiếm tiền Sandotot

Sàn Đồ Tốt là một dự án thương mại điện tử tuyệt vời, mở ra một kỷ nguyên mới cho kinh doanh online, kiếm tiền tại nhà nhờ việc áp dụng công nghệ 4.0. Bạn không cần có vốn, không cần nhập hàng, giao hàng, nhiệm vụ của bạn là kiếm được các đơn hàng và ăn phần trăm hoa hồng.

Các bước tham gia:

Bước 1: Tải và cài đặt app Sandotot trên Google Play và App Store.

Bước 2: Nhập mã giới thiệu: 257726 để kích hoạt và nhận thưởng 100k vào ví hoa hồng.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn cũng sẽ có một mã giới thiệu được tạo, sử dụng mã này để tuyển CTV cho mình. Khi các CTV mua hàng trực tiếp hoặc tuyển thêm được cộng tác viên tuyến dưới, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng nhiều cấp.

Hướng dẫn chi tiết hơn TẠI ĐÂY

7. Săn mã giảm giá ẩm thực trên Meete, kiếm 10k cho mỗi lần mời tải app

Meete là một ứng dụng giúp người dùng lấy các mã giảm giá tất cả các mặt hàng ăn uống tại các cửa hàng trên cả nước. Đối với những người có tâm hồn ăn uống, đam mê ẩm thực, đây là một app lý tưởng, giúp các bạn dễ dàng tìm được các món ngon lại còn được giảm giá hấp dẫn.

Cũng giống như các mô hình giới thiệu người mới cài app nhận thưởng hiện nay, Meete tặng cho cả người giới thiệu và người dùng mới 1 số điểm để đổi quà. Đặc biệt, từ người được giới thiệu thứ 21 trở đi, bạn sẽ nhận được thêm 10.000 đ trên một lượt giới thiệu người dùng mới cài đặt app thành công.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Tải app Meete tại Android / iOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản, điền thông tin theo yêu cầu app đưa ra, phần nhập mã các bạn nhập kiemtienvip sẽ nhận được điểm thưởng.

Bước 3: Lấy mã giới thiệu hoặc link giới thiệu để chia sẻ cài đặt app (Mã giới thiệu của bạn chính là Username trong phần bạn đã đăng ký lên các hội nhóm kiếm tiền, việc làm, sinh viên, thậm chí là những group ăn uống, ẩm thực trên facebook…

Xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY

8. Kiếm tiền với ứng dụng mở khóa màn hình Fronto Lock Screen

Fronto Lock Screen là một app kiếm tiền trên di động, chức năng chính của app là tạo ra một màn hình khóa đẹp mắt cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Doanh thu chủ yếu của Fronto Lock Screen vẫn đến từ quảng cáo nhưng hình thức thì có hơi khác hơn so với các ứng dụng đọc báo kiếm tiền kể trên.

Fronto Lock Screen là một ứng dụng quốc tế có tích hợp tiếng Việt nên bạn có thể rút tiền ra Paypal hoặc đổi các loại thẻ điện thoại, thẻ game thông dụng tại Việt Nam.

Các bước tham gia

Bước 1: Tải app trên Google Play tại ĐÂY

Bước 2: Làm theo các bước hướng dẫn của app để tiến hành đăng nhập, khi hệ thống yêu cầu nhập mã, bạn có thể dùng mã kiemtienvip để mình và bạn đều được thưởng.

Bước 3: Dùng mã của bạn đi tuyển lính, xin lưu ý mã giới thiệu của bạn có thể đổi được tên, hãy đổi lại tên theo ý thích của mình nhưng không được trùng với người trước đó nhé!

Tạm Kết

Các ứng dụng kiếm tiền ở trên đang là các hình thức kiếm tiền trên điện thoại hot nhất trong 2018 này. Hầu hết đều khá dễ làm, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần bạn cần mẫn, chăm chỉ đăng bài chia sẻ vào các hội nhóm, group mạng xã hội là có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng tiềm năng để kiếm kha khá tiền. Chúc các bạn thành công!

>>> Hướng đi cho người mới chập chững bước vào con đường MMO

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here